ĐIỂM TIN: Việt Nam cho phá sản ngân hàng yếu kém. Các nhà giáo: ‘Cực khó’ thay đổi giáo

You may also like...

35 Responses

 1. Chào Đaì VOA chào các bạn.

 2. Hung Tang says:

  Chào VOA buổi sáng

 3. Minh Tran says:

  Good morning VOA Vietnamese! Wishing y’all team members the Best

 4. Chào ban việt ngữ đài VOA!

 5. Chao VOA 👍👍👍🌷🌷🌷

 6. Vũ Hiên says:

  Kính gửi: Ông NGUYỄN PHÚ TRỌNG Tổng Bí Thư Ban chấp hành TW Đảng Cộng sản Việt Nam. Sớm cho cấp dưới của ông làm rõ một số Đảng viên lãnh đạo điều tra công an Q. Hoàng Mai vì tiền lên sai phạm nghiêm trọng nhiều năm qua.???.

  Đất nước mình rồi sẽ ra sao hở ông; nếu cứ để một số công an ngày càng lộng hành, ngang ngược, thô bạo với dân, hành hạ dân, bóc lột dân. Để người dân gửi đơn kêu cứu tố giác nhiều năm, chạy quản cáo fb ( Vũ Hiên – Vũ Hùng Phát – Vũ Xuân Hiền bị công an đánh ). Nhiều lần không được giải quyết V/v: Đảng viên Đại tá Nguyễn Hồng Thái trưởng CA Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội cậy có chống lưng đã biến chất về đạo đức, coi thường pháp luật, cậy chức, cậy quyền, ngày càng lộng hành, còn nguy hiểm hơn xã hội đen, trùm xã hội đen nhiều lần.vv…

  Luật Việt Nam đề ra rất nghiêm nhưng một số lãnh đạo điều tra CA Q. Hoàng Mai đã coi thường pháp luật, để cai trị Dân & Doanh nghiệp mà thôi. Dân chưa sai CA bắt giam cho vào tù ngay, nhưng CA P. Đại Kim xin tiền Dân không cho thì gây khó khăn nhiều ngày, rồi đánh Dân gần chết phải cấp cứu mấy bệnh viện mới sống được.

  Cụ thể tối ngày 23/07/2015, Đại úy Bùi Việt Dũng CA P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai đã hành hung, bóp cổ, đánh vào tai, vào gáy ông Hiên ( Tôi đã ghi âm ) Theo kết luận của 3 bệnh viện lớn, tôi bị đánh điếc trắng tai phải, nay mang cố tật suốt đời…

  Ngày 14/11/2015 hai đảng viên lãnh đạo điều tra CA Q. Hoàng Mai là Đại tá Nguyễn Hồng Thái & Thượng tá Công Nghĩa Thục điện mời tôi đến phòng riêng được ăn nho Mỹ, uống cafe, trà đắt tiền để nói chuyện tình cảm mong tôi tha thứ, bỏ qua. CA Thái, CA Thục đã nhận Đại uý Bùi Việt Dũng (Dũng C) đánh tôi và thay mặt cấp dưới xin lỗi tôi (13 lần).

  Cùng ngày bốn CA P. Đại Kim & Đại uý Bùi Việt Dũng (Dũng C) đã đến nhà riêng và Cty tôi nhận mọi tội lỗi là: Xin tiền, gây khó khăn, bóp cổ, đánh vào tai, vào gáy tôi, xin lỗi tôi, vợ tôi (28 lần). Bồi thường 30 triệu kg đủ chi phí tôi kg nhận, Tất cả xin lỗi tôi ( 41 lần ). Cty tôi đã ghi âm từng lời nói, ghi hình, chụp ảnh đầy đủ.

  Thế mà đại tá Nguyễn Hồng Thái là Đảng viên, trưởng CA Q. Hoàng Mai, cậy có chống lưng, đã coi thường pháp luật, cậy chức, cậy quyền, phải cho thành trái, trái cho thành phải, nói một đằng làm một nẻo, rất đểu cáng, trở mặt, trắng trợn ra các thông báo vô lý để cố tình bao che cho cấp dưới của mình.

  Tôi mong đại gia đình Facebook, chia sẻ để cho các lãnh đạo cấp trên biết & cả xã hội biết rõ bộ mặt rất đểu cáng của một số lãnh đạo điều tra CA Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội, Thủ đô của cả nước. Những câu nói trên của tôi đúng sự thật 150% trở lên. Nếu sai tôi xin chịu trách nhiệm trước pháp luật.

  Tôi rất mong chờ ông & các cơ quan bảo vệ pháp luật, cơ quan công luận.vv… ĐT: 0975, 657, 678. Xin cảm.!!!…

 7. Tra Mai says:

  Campuchia không được nương tay với đảng đối lập

 8. Hello,VOA and everyone.Good luck.Thanks.

 9. Hiep Nguyen says:

  Dan VN con khong mau rut tien ra khoi ngan hang! Khong rut se mat het dan VN hay bao trong…

 10. Vucao Thang says:

  Helo VOA và các bạn xem đài!!

 11. Đi ngược trào lưu thế giới!

 12. Chào đài VOA và các bạn nghe đài chúc các bạn một ngày tốt lành .

 13. Mo hinh san xuat lon tien len XHCN,da bi pha san,thi kg con li do gi ton tai che do khai sinh ra no

 14. Chào các bạn nghe đai.chào VOA

 15. Người dân chúng tôi cần cuộc sống ổn định, đủ ăn, đủ mặc, tinh thần thoải mái!Đừng làm gì khiến người dân không an tâm thì không hay lắm nha mấy bác?!

 16. Ai biet ngân hàng yếu kém chỉ giùm tôi cái .ngan hàng nào ko yếu kém chỉ giúp tôi .tôi có 10tỷ usd mà ko biet gửi ngân hàng nào cả

 17. Lee Nhẫn says:

  Đài này nc khách quan nhưng phải lấy dân tộc mìn lên trên hết chứ ko phải hại chết dân 👏👏

 18. Nam Hà says:

  Cần cập nhật nhiều Thông Tin trong nước thank you VOA

 19. Long Thanh says:

  Những bức tranh vo giá!

 20. VOA về lo cho nước Mỹ xã súng người dân bị ám ảnh xã súng mà bị tâm thần rất nhiều nên về lo cho nước Mỹ dùng xen vào nước người???

 21. Cuong Nguyen says:

  Bat ep vao htx gom Bat Trang de hut mau !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *