Làng tôi.. Mình, 1 quý tộc Đản, cấp 1 học như thần thánh quyết đéo phải phàm trần, giấy

You may also like...

30 Responses

 1. Quang Huy says:

  Hay quá,nhẽ mà học cẩn thận lại del được như bây giờ :))
  Có khi lại gắn cặp đít chai vào mắt rồi gõ đầu trẻ

 2. Phó Đoan says:

  Đản Vương thiên tuế , thiên thiên tuế. Dâm nữ có câu này muốn hỏi Ngài là : đã bao giờ Đản Vương ước mơ lớn lên làm Thầy giáo dạy văn chưa???
  Thầy Quảng văn 😊😊😊

 3. Toan Nguyen says:

  Vẫn còn nguyên chất một học sinh giỏi văn

 4. Hải Linh says:

  Xưa kẻ hèn này cũng bị lũ chó đẻ chủ nhiệm trù giập vì bật chúng nói ko nghe.
  Chúng còn xui lũ học sinh mất nết tẩy chay kẻ hèn này vì thích 1 mình 1 kiểu, mang đồ chơi với truyện tranh đến chơi đọc trong giờ.
  Thế là ngày đi học kẻ hèn này cũng đút cặc chơi với đứa nào cùng lớp vì chúng nghe chủ nhiệm răm rắp

 5. Phó Đoan says:

  Thầy toán Tom Chen cùng thầy Quảng văn. Cô Hường Sử. Ủ ôi thật ngưỡng mộ

 6. Mai Đỗ says:

  Viet cai gi cung hay….kkk…

 7. Em cũng thế,quyển sách cả năm chép không hết,mà dùng cho tất cả các môn>

 8. Hiển nhiên là hồi đó quý tộc Đản chỉ giỏi ăn trộm, ăn cắp… còn trình độ lý luận thì như coin card nên bị đuổi ra lớp là ko có gì đáng tiếc 😄😄😄

 9. Hải Linh says:

  Rồi mỗi lớp chỉ học đc 1 năm là chuyển, thành ra giờ đi họp lớp cấp 2 mà đi với 3 đội liền vì mỗi năm chuyển 1 lớp hồi xưa

 10. Dai Loc Dinh says:

  Tích xưa kể rằng :
  Hồi hổi đi học Đản Vương dí buồi vào ngăn bàn đái có phải?

 11. Mày phải cảm ơn thượng đế vì mày chưa nghiện với HIV, tuổi đó xanh cỏ cũng nhiều

 12. Tôi thì nghĩ trình GS cao quá, các vị thầy cô trường năng khiếu Vĩnh Tuy Đoài nhẽ không đủ khả năng dạy GS, mà thôi. Đôi khi thiên tài thường thế, tư duy vượt quá sự hiểu biết của người thường, dạy thế đéo nào được.

 13. Trung Trần says:

  LPG thánh thật. Thánh địa Vĩnh Tuy Đoài cũng thật là vãi lồn. Vạn tuế LPG, Vĩnh Tuy Đoài muôn năm.

 14. Đản vương kể chuyện làng hay quá

 15. Hahahahah, còn em 4 năm học đại học mà đéo tài nào viết hết 1 quyển vở… học học cái Lol kkk

 16. He he. May hồi đó bị đuổi. Học dần đều giờ ngơ ngác bỏ mẹ

 17. Lã Hải says:

  Quý tộc Đản hay quá!

 18. Phó Đoan says:

  Ngu ngơ… nghề giáo
  Bây giờ thế nài, các bạn tôi làm giáo vào đây tôi lạy 1 lạy trước, gọi là có nhời xin lỗi he he.

  Xong nhá các bạn giáo, giờ là phần tham luận.

  Giáo lừa, đc tôn vinh là nghề cao quý.

  Ở trường đéo nào mà chả có câu : " Cô giáo như mẹ hiền".

  Thủa xưa, có câu : dạy 1 chữ cũng làm thày, dạy nửa chữ cũng làm thày hay bán tự vi sư, 1/4 tự vi sư, 1/8 tự vi sư cũng.

  Thời bao cấp, có chị đéo gì hát bài: " em đứng giữa giảng đường hôm nai….. đéo gì bùi ngùi ý…. rồi ngân nga câu cuối : thời đại….mmmmm mới…. "
  Tổ sư câu cuối ngân lên như xé vải, cô ta mừng vì thành giáo viên, chả học hành lồn gì.

  Quỳ hết xuống dcm.

  Tôi dạy bảo anh chị bao nhiêu điều khôn-lỏi, bao nhiêu ý đẹp nhời hai, bao nhiêu áng thơ bất-hủ, bao nhiêu con-tự rồi, mà chưa 1 thàng nào con nào nhận tôi làm thầy, ngược lại, tổ sư chửi tôi lem-lẻm dcm đen.

  Bao nhiêu 20/11, tôi chưa đc 1 nhời chúc, 1 bông hoa…………
  1 cái phong bì tổ sư đen hehe.

  Vì anh chị có coi tôi là thầy đéo đâu, và tôi cũng đéo coi các anh chị là trò, khi tôi ra 1 stt, tổ sư chửi nhau loạn xạ, gúc liên hồi đặng nhét cứt mõm nhau….

  Và khi chúng ta tranh luận kèm chửi bố nhao ra để lòi ra vấn đề, ta học đc bao điều mới mẻ với những thông tin moi đc từ Internet aka máy tính.
  Đó chính là giáo dục đó, chúng ta học được từ nhau, tất nhiên chả thàng đéo nào phải nịnh thàng đéo nào.
  Anh nào đéo tham luận chỉ hóng thì miễn chấp.

  Cần đéo gì Giáo với bảng đen phấn trắng viết bụi mù mịt hứng chí đập phấn bốp 1 phát vào bảng giật thon-thót cả vách lồn bên phải!!!.
  .. Sau đó bên trái…

  Các anh chị giáo, với tâm lí nghề cao quý đưa con chữ cho thiên hạ, có lẽ không ưng với công nghệ triềnthông lắm, vì 1 vấn đề anh chị dạy trẻ, có thể không chuẩn nếu đào sâu và rất sâu từ nhiều nguồn, từ những ngôn ngữ khác do nhiều người khác nhau viết ra, chứ ko đơn thuần chỉ là 1 quyển sách giáo khoa chi-chít con-tự đc soạn bởi những cái đầu đặc sịt phân bò thảo luận từ những cái mõm nồng hơi diệu, tôi lạ đéo gì mấy anh ăn hại bên bộ Dục.

  Trẻ đéo đc bật anh chị, vì chúng bị nhồi câu "tôn sư trọng đạo", câu đó, lại chính anh chị dạy chúng, đại để là thầy đéo bao giờ sai hỡi ôi…..

  Nhưng sự thực, nhiều vấn đề, chưa chắc anh chị đã đúng, trẻ con, thật đáng thương, bị truất quyền phản biện, vì chỉ biết có độc anh chị, anh chị là chân lí với những đầu sách từ bộ Dục.

  Anh chị giáo, thực ra chỉ là người bán thông tin và kinh nghiệm, hãy nhớ, anh chị là NGƯỜI BÁN, như bán xi líp tầu 50k/ tá, bán dưa muối 5k/ túi ni lông, bán thịt chó 100k/ đĩa.

  Anh chị chả là cái đéo gì, anh chị là người bán hàng.

  Nhưng anh chị bán toàn những thứ bố láo, địt mẹ kiểu bán gà thải tầu mà lại kêu là gà quê, Nho phan rang kêu là nho Mĩ.

  Bọn mua thì đéo biết đàng nào mà lần, vì có độc 1 nguồn từ giáo, tin sái cổ, chúng có gì để chọn, tổ sư có dám bật lại giáo không?

  Khi Giáo dạy trẻ rằng Bác hồ kính yêu ra bến nhà Gồng trong một chiều mây xám là đi tìm đường cứu nước, đứa nào dám vặn giáo rằng : sao cô biết ?

  Cô đéo biết, đéo ai biết, thậm chí Bác kính yêu cũng chưa chắc đã biết hôm đó đi đâu???

  Ấy là ví dụ thế thôi nhé hehehe không lại bảo tôi thối mồm.

  Đó là anh chị là độc nhất, học sinh đéo đc chọn ai khác, toàn bộ xứ này học kiểu đó, 4k năm rồi, gọi là kiểu nhồi sọ, đéo cho bật, đéo cho phàn nàn, anh chị giáo, mở mồm ra là chân lí, là xưng hùng thiênhạ, trẻ con nghe há hốc mồm, gật như bổ củi.

  Giáo, khi thi vào nghề giáo, toàn quân nghèo khó ngu dốt.

  Nghèo, chọn sư phạm để trốn học phí.
  Dốt, chọn sư phạm vì các trường khác trượt con mẹ nó hết.

  "Chuột chạy cùng sào mới vào sư phạm", tôi hiểu câu đó, anh chị cũng hiểu nhẻ.

  Chứ bố hay mẹ hay họ hàng các anh chị làm giáo, họ sẽ cấm anh chị thi vào sư phạm nói thế cho nhanh, họ biết thừa mẹ sau cái vỏ hoàng nhoáng, thì đói như trâu Sapa gặp tuyết.

  Anh chị dạy thì được trả lương, dù lương ít hehe. |Anh chị có dạy không công đéo đâu, thiếu 1 cắc bạc, anh chị kêu đến tận tam tòa đéo nói phét.

  Trẻ học, thì bố mẹ nó cũng phải trả tiền? anh chị là người được trả tiền để bán kiến thức. quán triệt chưa đã, và nghề của anh chị chả có cái đéo gì cao quý hơn nghề múc phân, móc cống, thợ lò, ghi đề, đòi nợ thuê… đòi nợ thuê chuẩn vì anh chị thù dai lắm.

  (ảnh ăn cắp)

  Cơ mà tôi đéo chửi anh chị, vì anh chị đéo có lỗi nhiều, cơ chế này nó thế hehe, tôi chỉ nhắc anh chị ràng, anh chị đang ở vị thế nào, và hãy tôn trọng trẻ con, khách hàng của anh chị.

  Giờ lại quay về cái mái tính bảng hehe, vì tôi có cơ sở để tin, chính các giáo phản đối mái tính bảng vào trường nhiều nhất hehe.
  Khi có mái tính bảng, anh chị có-lẽ bơ vơ, với công nghệ mới, và anh chị lòi mẹ đuôi là anh bần nông đái cóng dốt IT, chị lực điền 2 tay 2 tay xô nước gạo..

  Anh chị sẽ bị trẻ bật như tôm và bỏ lại phía sau hỡi ôi…

  Hết cả tinh tướng… đau xót..

  Mái tính bảng sẽ đưa trẻ việt nam vào 1 lối rẽ mới hoàn toàn về giáo dục, đây là thời của công nghệ, và cách dạy nhồi sọ 4k năm có thể sẽ chấm dứt, trẻ sẽ có nhiều nơi nhiều cách để tiếp nhận và xử lí những gì nó đc dạy.

  Và nếu anh chị giáo đéo tin vào chính những gì mình dạy, hãy chịu khó Google kĩ bài giảng hehe, hoạc hãy bỏ con mẹ nó nghề.

  Thật ngu xuẩn khi dạy những thứ chính mình cũng đéo rành.

  Và chỉ chục năm sau, anh chị ( lúc này mất dạy rồi ) có thể ưỡn ngực tự hào mà nói :

  – THỜI BỌN TAO LÀM GIÁO, CHÚNG NÓ (lũ trẻ) NGU ĐẾN KINH HOÀNG…!!!.

  ( bài biên xử dụng tham luận của anh Y cà pháo trong quán Bựa)

 19. Địa linh nhân kiệt thặc ,nhẽ đếch về xứ đoài thần thánh thời cũng là nghị ngũ quơ tay ấn nút quặc là quan lại của đội Juventus …chứ đâu là giáo chủ ma giáo tung hoành 1 cõi, vạn like thần thánh!

 20. Đáng ra Ninh lào anh hùng thời đấy, phải thức đêm thức hôm, rồi đạp cửa xông vào nộp đơn cho GS vào trường Thực Nghiệm, thì bây giờ đất nước chúng ta, có thêm một GS Quảng đoạt giải Fields rồi chứ chả chơi. Lúc ấy, chả cần GS xin xỏ cho nhọc cái tom ơ ơ, mà nhà nước tự động cấp cho GS cái nhà có toa lét xí xổm men tiếm, có hàng tre, bến nước con đò lâu rồi.

 21. Bodoi Hanhquan chú thấy thế nào

 22. Hay đúng là GV ở Vĩnh Tuy đoàn đéo đủ trình dạy GS quý tộc Đản lừng danh. Hehe

 23. Phó Đoan says:

  thày dại Lý
  Tôi cũng có kỉ niệm đẹp về thời học sinh, về thày, tôi nhớ thày quá, tôi đéo nhớ tên thày, tôi gọi thày là "Thằng Lí" như các bạn cùng lớp vẫn gọi, vì thày dạy môn Lí. Hồi đó tôi thi trượt mẹ cấp 3, phải học hệ B, hệ nộp tiền, tuần học 4 buổi dcm tmt.

  Trường THPT Đoàn Kết – Hai Bà Trưng 174, Phố
  Hồng Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  (ảnh ăn cắp)
  Hồi đó cứ đến tiết thày là thày đuổi mẹ tôi ra khỏi lớp thế mới tài, tội tôi thì vô-thiên-lủng, tôi đi học cũng chả tử tế đéo gì. Thày đuổi 2 lần thì bảo tôi nên tự ra thày đỡ phải xuống-tay , thế là đến tiết thày tôi tự ra, đc 1 tuần tôi đoán thày nguội rồi lên ngồi kiên-kiến trong lớp, nhưng thày đéo quên, thày nhiền tôi, hất hàm, thế là tôi lại ra khỏi lớp , địt con mẹ nó tôi lang thang trong sân trường, chỗ văng-vắng, vì bị đuổi khỏi lớp rất ngượng, nghe bọn giáo giảng oang oang, tiếng gõ phấn vào bảng đôm-đốp, ( giáo thời đó hay có trò viết xong 1 câu lên bảng thì chấm vào bảng bốp 1 phát giật cả mình địt mẹ chúng nó ) .

  Hết giờ con cẩu Lí đó, tôi lại vào he he , hôm nào thày dạy 2 tiết liền thì đúng là vỡ mồm, trường khóa cổng, tôi đéo ra đc, tôi cứ thi thoảng lượn lượn qua tầm-mát (view) thày, mong thày thương tình hồi-tâm chăng, nhưng đéo.
  Thày cỡ 5x hồi đó, gầy, tóc lòa xòa, giảng bài là đọc, đều đều, học sinh chép, trình thầy chắc cũng xoàng dcm, tôi hay hỏi xỏ, chắc phạm húy gì đó, thế là thày thù tôi lắm, cảnh cáo tôi mấy lần tôi sợ rồi, nhưng trót quay đầu cái là thày thịt tôi ngay he he , lếu thày có súng, chắc chắn thày bắn tôi chết he he .

  (ảnh ăn cắp)
  Lúc đó tôi vẫn biết, thày có quyền đéo gì đuổi tôi? tôi học trả tiền cơ mà? nhưng tôi đéo dám bật, thày tấu chương lên cô chủ nhiệm thì vỡ mồm, địt mẹ giáo thời đó cũng chó, gặp thằng học sinh mất dạy là đuổi mẹ đi cho rảnh nợ thế mới tài he he.
  Có lần chúng tôi trèo lên đống đá răm rình thầy qua 1 bức tường, chúng tôi ngoài trường, thày trong trường, thày đi bộ đến đủ cự li thì chúng tôi mỗi thằng 1 nắm đá chọi thầy, thầy không nhìn đc ai ném, tôi nghe thầy chửi vọng sang " a a a cái địt con mẹ chúng mài, địt mẹ thằng nào ném tao" (thày hay chửi học sinh là cái địt con mẹ mày, kiểu chửi này khá lạ trong ngành sư-phạm, anh nào học Hai bà trưng chắc vẫn nhớ thày he he).
  Đúng lúc đó anh Bình-chắt đi qua, anh còi bé, hỏi cái gì đó, thế là 1 thàng cao to bế anh lên vượt khỏi bức tường, vừa nhìn thấy mặt anh, thầy rú lên " a cái địt mẹ thằng kia tao nhớ mặt mày rồi". tôi đéo nhớ số phận anh Chắt thế nào he he.

  Cuối lớp 12 thì tôi bị đuổi học, môn lí thì tất nhiên tuyền 0 điểm, thày cũng lịch-sự, chỉ cho điểm 0 chứ đéo báo với cô chủ nhiệm mặt lồn trâu, thế thôi đỡ phải học hành con cặc gì nữa, tôi khai tăng 1 tuổi, học bẻ vành rế.
  Rất lâu tức chục năm sau tôi đang uống bia ở lê ngọc hân thì gặp lại thày, thày vào quán cạnh, ko nhìn thấy tôi, thày uống đôi cốc với 1 đĩa đậu lướt ván, dáng điệu lấm lét, hay tôi tưởng tượng ra thế! tóc thày bạc hơn, lòa xòa rủ xuống che trán hói, thày uống chậm, cắn đậu chậm cũng.
  Tôi trông thày tội tội, bao nhiêu ân-oán trong tôi bay hết.
  Nhìn thày, tôi tự nhiên thương thương là .

  Nhật kí Đản Vương thời chưa lên ngôi 😊😊😊

 24. Johnny Bui says:

  Cũng hay ho một kiếp thăng trầm lão phặc gia hả !!
  Bây h thì cũng danh xưng giáo xư! Khả năng mấy thằng đồng lứa lão có del ai được nhiều người gọi giáo xư nhiều như lão được he he

 25. Thời 198x bung ra. Quả thật đéo muốn học tẹo nào. Đkm bỏ học rất nhiều

 26. Anh Lee says:

  các thầy cô đáng kính dạy các môn chuyển thành thằng lý, con văn, thằng toán, con sử

 27. Hay quá, quý tộc Đản lừng danh hehe Nguyen Quang

 28. Giờ mình có lẽ học Phan Hùng Minh tổng thống đi thi nhỉ? Đến ngày này mình lại thích đi học. Haha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *