Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm Chủ nhật (19/11) lên tiếng trách cha của một trong ba cầu

You may also like...

37 Responses

 1. Hue Nguyen says:

  Tội hình sự phải xử theo luật địa phương nơi sự kiện xảy ra, không liên hệ gì đến chính trị.

 2. Nhan Phan says:

  Vuốt mặt không biết nể mũi !
  Tao là tổ sư chôm đồ, không bắt được tụi bay mất
  tiếng tăm đi chứ !

 3. Trieu Nhieu says:

  ÔNG này chưa biết tù cọng sãn là gì biết vậy để cho ÔNG CHA ở tù thế cho con khỏi xin.con ông làm sai còn biết nhận lỗi và cám ơn. theo tôi những việc gì chính phũ nên giúp người dân còn trộm cướp hãy để cho họ gánh chụi pháp luật nước đó.

 4. Bunch of crap disgrace to the US..

 5. Loại này thì đúng là nên bỏ mặc. Cho chúng nếm mùi tù Tàu để biết lễ độ.

 6. mấy thằng nầy làm xấu hổ , cho nước mỷ , làm xấu hổ cho các chiến sỉ ở người mặt trận ,

 7. Natra Smith says:

  I’m totally understand WHY the father of that 3 boys react like that, but I’m totally understanding for Trump too !!

 8. Erich Dang says:

  Ông Lavar Ball là người không biết điều.

 9. Liem Nguyen says:

  Dung la 3 cau thu toi TQ thi dau ma di trom cap la lam mat danh du ( ve mat du luan) cho Hoa ky.TT Trump da "ha minh" xin TCB giup do la rat co trach nhiem doi voi cac cong dan pham phap nay roi con gi?

 10. Uyen Nguyen says:

  Khi đi ra ngoại quốc dưới bất cứ diện nào , mọi người công dân có tư cách
  không những giữ thể diện cho cá nhân mình mà còn giữ thể diện cho quốc gia
  của mình nữa ; tôi nghĩ TT. Trump can thiệp với CT. Tập để họ thả ra & cho về
  nước là 1 vấn đề "gồng mình" khi đề cập với nước chủ nhà ! Vì đó là "Thể diện" của Quốc gia Hoa kỳ thường được Thế giới ngưỡng mộ về Văn hóa !
  Sao lại xem "chuyện công dân HK phạm tội trộm cắp" ở ngoại quốc , làm
  nhục Quốc thể là chuyện nhỏ khi các nghi phạm lại là sinh viên đại học HK nổi tiếng ? Theo tập tục người Nhật là rút kiếm ra tự xử (harikiri) cho rồi ! Nói mà không biết xấu hổ !

 11. Nguyen NT says:

  Sự tráo trở và vô ý thức của một người cha, coi con mình là cái rốn của vũ trụ … gia đình mất dạy… chuyện này tui ủng hộ ông Trump 1000%

 12. Nghia Ly says:

  Tôi thật sự không vui khi ông Trump trở thành TT, nhưng nếu con cái của tôi hư đốn ngỗ nghịch đến nổi vi phạm pháp luật của một nước khác và tù tội, may được TT Trump giúp (trên cương vị nguyên thủ cường quốc). Tôi vô cùng biết ơn chứ không vô ơn như ông Ball này. Vì lý do thiếu giáo dục con cái (tuy rằng được sanh ra ở một nước văn minh) nên đa số những vụ trộm cướp trên nước Mỹ 90% đều là dân đen..

 13. Anthony Lee says:

  Đúng là người cha này thuộc loại người ăn cháo đá bát nè , đúng là cha nào con nay, ông như vậy thì làm sao biết dạy dỗ con cái, thứ người không biết điều không biết chuyện.

 14. Jimmy Tran says:

  Việc làm của T.Thống Trump rất đúng trong việc nầy ! Bị tù mà được can thiệp lãnh ra thì người phạm tội trong lòng cũng biết nó tự do sung sướng đến mức độ nào rồi !?

 15. Andy Huynh says:

  Lẽ ra, nên để những tên trộm cắp này ngồi tù vì hành vi của họ. Chỉ vì cứu mấy tên trộm cắp mà khiến nước Mỹ phải nợ một ân huệ với Trung Quốc là không đáng chút nào cả. Hơn nửa, còn tạo ra tiền lệ xấu cho những người mang quốc tịch Mỹ sẳng sàng phạm pháp tại nước khác.

 16. Xuan Hong says:

  Ở Mỹ thiếu gì đồ tràn ngập mà phải qua tới China ngứa tay ăn cắp? Cứ như kịch bản vậy! Để they ở tù bên China cho dzui 😬

 17. Long Ma says:

  lam cha khong biet day con cai lai con tuyen bo nhung loi mat day dung la cha nao con nay

 18. David Nguyen says:

  …khong the tin duoc ,lai co do rac-ruoi o My ma duoc hoc Dai-hoc ..,lam ban-thiu bo mat My !!Unbelievable.. Some of America garbages..those as ..ohoes make dirty the American 😊🇺🇸

 19. Lanh Tran-tu says:

  Để cho mấy đứa này tù như ai…. về những hành vi của mình…

 20. Chinh Truong says:

  Sau khi được thả về Mỹ, lẽ ra ba cầu thủ này phải được đem ra xét xử tại toà án của Mỹ vì tội danh trên để làm gương cho tất cả mọi người và nhất là lớp trẻ. Đó mới là làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại.

 21. Ngo Hoang says:

  Tuổi Trẻ và Đạo Đức
  Nói đến tuổi trẻ chỉ vì tình hiếu kỳ và hồn nhiên. Vì thế, ba chàng "ngự lâm quân "xem trời như ngọn rau má.
  Thông cảm và tha thứ. Đó là lời khuyên ngọt ngào và dễ thương nhất đối với ba chàng ăn chưa no lo chưa tới

 22. Bond James says:

  Người cha của ba thằng trộm là đảng dâm chủ, chấm hết

 23. Vu Pham says:

  Trump làm chuyện "ruồi bu" thôi….Chẳng ai khiến lão lên tiếng "năn nỉ" cho vài thằng trộm. Người cha khó chịu là đúng. Tự dưng năn nỉ cho đứa con ăn trộm của ông ấy rồi còn nhắn lời "phải mang ơn ". Nói thật, Trump không nên nhúng tay vào những chuyện lặt vặt chẳng đáng như vậy. Chuyện trộm cắp vặt thì để cho gia đình họ tự lo…Trump nhúng tay vào thì chỉ làm cho gia đình họ thêm tai tiếng vì cả thế giới biết con họ "ăn cắp"….Nếu Trump là người biết điều thì phải hỏi ý kiến gia đình họ xem họ muốn thế nào trước khi "nhúng tay vào"…Khi không "tài lanh" xen vào chuyện gia đình người dân nên bị chửi là phải thôi. Hơn nữa, Trump rất không ưa da mầu, cho nên hành động của Trump chỉ lấy lòng được những người "cuồng"…Nếu Trump có lòng tốt thì hãy "năn nỉ" Việt Nam thả những người bất đồng chính kiến và chấm dứt hành động đàn áp dân lành, và giết hại người ở đồn công an.

 24. Lý Cao Tin says:

  dân da màu, chắc có bà con gì với Obama nên ông Trump mới chiếu cố đến vậy!

 25. Nghia Le says:

  trom cap la viec xau, khi thua nhan la co toi, qua xau ho cho nhung trieu phu tuong lai

 26. Ty Nguyen says:

  Người cha như vậy thì sẽ con như vậy !

 27. Thuan Tran says:

  Chuyện ẤU DÂM của bác HỒ và bác NGUYỄN KHẮC THỦY
  Cha của Ball có lẽ cũng từng cầm nhầm đồ nhưng toàn ở Mỹ. Ông ta không biết rằng ra nước ngoài ăn cắp không những cá nhân mang nhục mà cho cả dân tộc của anh ta.
  Như trường hợp cụ Thủy mới đây ở Vũng Tàu, là đảng viên 51 tuổi đảng, CB ngân hàng cao cấp, mò nhầm mấy đứa bé gái, bị phát hiện, nhiều người tố cáo, đảng bao che mấy năm, giờ dưới sức ép dư luận phải đem ra xử vì có bằng cớ rỏ ràng, bản án rất nhẹ, tội ấu dâm chỉ 3 năm tù, nhưng ông ta không chịu…chửi ùm, đòi đốt thẻ đảng…chuyện trong nước.
  Còn như Bác HỒ, tháng 8/3/1959 bác đại diện VNDCCH thăm Indonesian, tưởng các bé gái Indonesian giống như các bé gái dân tộc ở VN ( Nông T Xuân, Nông T Vàng…) ôm hôn chí cốt, bác không biết rằng trong nước đều là cháu ngoan của bác thì muốn gì cũng được nhưng ra nước người ta ( hồi giáo ) có muốn cũng phải nhịn, bác hôn bừa nên bị phía Indonesian phản ừng dử dội, báo chí làm rùm beng. Xem Link dưới :
  thongtinducquoc.de/node/3527
  Bây giờ thì gương đạo đức Hồ chí Minh đã có kết quả, không những đảng viên mà lớp trẻ cũng nô núc học tập, chỉ tội nghiệp các bé gái và bố mẹ của chúng.

 28. Dao Huynh says:

  Con làm vậy mà thằng cha càng mất dạy hơn Cho nên cứ nghĩ trong nước văn minh ai cũng có những suy nghĩ tương đối văn minh không ngờ con là SV vừa là cầu thủ của đội bóng đi ra nước ngoài đi ăn cắp . TT cường quốc hạ mình xin tha tội . Người cha không có lời xin lỗi và cảm ơn TT mà còn có lời trách .Cho nên TT mới nói nếu biết vậy để cho tụi nó ở tù để cha con nó biết thế nào là lễ độ…, Tôi nghĩ chỉ có ông Trump mới hành xử vậy chứ TT khác không hành động như vậy ngoại trừ hành vi chính trị hay gián điệp….Tội đi ra nước ngoài mà ăn cắp nhục quốc thể lắm !?!?

 29. Kim Sen Le says:

  Hèn con hư tại Cha mẹ không dạy từ nhỏ . Thật xấu hổ

 30. Dat Phan says:

  Hehe, họ có thêm 1 steal trong career stat sheet!!!

 31. Thiet Luu says:

  si nhuc danh du cua quoc gia nua

 32. Hết chuyện qua xứ sở ăn cướp để ăn cắp. Đúng là múa rìu qua mắt thợ mà.

 33. Ở Việt Nam chỉ cần xin cái giấy chứng nhận tâm thần là xong.

 34. Bin Pham says:

  Ông cha nói đúng làm tổng thống một nước lớn và giàu nhất nước Mỉ mà phải cúi đầu xin cho ba công dân ăn trộm vặt rồi kể công thì làm việc lớn sao được mà chắc là Trump cũng chỉ làm lợi cho nước Mỷ những việc vặt thôi còn đại sự thì chưa thấy được việc gì ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *