Việt Nam đang có cuộc tuần tra chung với Trung Quốc trong ba ngày, Tân Hoa Xã đưa tin, ở

You may also like...

20 Responses

 1. Láng giềng hữu nghị, hợp tác toàn diện, ổn định lâu dài, hướng tới tương lai. Láng giềng tốt, Bạn bè tốt, Đồng chí tốt, Đối tác tốt

 2. Đụ má 2 thằng lol cộng sản cá mè một đàn. Chỉ khổ mạng của dân ta bị bán giẻ

 3. Ong Dem Ten says:

  Ôi mệt giao mẹ việt nam cho trung quốc cho rồi tao wa mỹ sống đây tạm biệt lũ đần

 4. Đó gọi là xao lol xhcn

 5. Trung Vũ says:

  Người đưa VN ngày một gần hơn với Trung Cộng và càng lệ thuộc vào Trung Cộng đã được nhà thơ Chế Lan Viên nêu rõ
  Bác Mao không ở đâu xa
  Bác Hồ ta đó chính là Bác Mao
  Và được đại su hào nâng bi Tố Hữu làm phong phú thêm
  Bên đây biên giới là nhà
  Bên kia biên giới cũng là quê hương
  Tương lai toàn vẹn lãnh thổ của VN sẽ không bao giờ thực hiện được nếu còn nằm dưới triều đại mang tên Bác ….Mao

 6. Thế là nó cho rằng là của nó rồi đấy. Một quốc gia cần gì hai đại diện.

 7. Mỹ với NATO tập trận chung cũng chả mời Nga, vì một bên là chư hầu, một bên là đối thủ. Trung Quốc với các chư hầu trong ASEAN và với đối thủ Việt Nam cũng vậy.

 8. Manh Nguyen says:

  Anh quốc chiếm đảo gibralta của tây ban nha hơn 300 năm rồi,2 nước bây giờ đều ở trong khối quân sự NATO của trùm dân chủ mỹ, không biết dân chủ bên đó có chửi hoàng gia tây ban nha là bán nước không nhỉ?

 9. Lyly Cpc says:

  Nếu anh là một người cuộc sống bộn bề khó khăn bên cạnh là một đại phú trọc. Liệu anh có sợ gia đình anh bị mua chuộc hay đánh lén. Lịch sử 1000 năm đô hộ và mất đi một nữa lãnh thổ, cha ông nói rồi " Thâm như tàu" đã được nếm trãi trong cuộc chiến giải phóng và bảo vệ Tổ quốc. Tôi ví Việt nam bây giờ như dãi Kazakh của Israel, Chỉ có trí tuệ và bản lĩnh như Quang Trung mới tự chủ. Có như vậy phải đồng lòng từ trên xuống dưới thể hiện tính dân tộc và chống ích kỷ cá nhân( lợi ích nhóm) . Nói thì dễ nhưng chỉ hai khái niệm đó rất khó cho những nhà cầm quyền hiện nay! Vỳ chúng ta chưa xuất hiện vĩ nhân!

 10. Meo Bo says:

  Tuần tra chung, trước khi Tổng thống sang ít bữa.
  Đây là hành động vỗ mặt nước Mỹ biểu hiện sự vô ơn .

 11. Hung Cao says:

  Vịnh Bắc bộ là nơi làm ăn chung việc tuần tra chung là rất cần thiết và có từ lâu rồi
  Đất nước bị chia cắt 21 năm , thảm cảnh do đế quốc Mỹ gây ra ???:

 12. ĐÔI ĐIỀU VỀ HỆ QUẢ CỦA KO BAN HÀNH LUẬT BIỂU TÌNH.
  1. Khi dân chưa và ko có quyền hợp pháp về biểu tình , thì, biểu tình sẽ là bất hợp pháp. Cảnh sát tha hồ đàn áp. Các quan chức trong các nhóm lợi ích tha hồ ra lệnh cho cs đàn áp để chiếm và để giữ tài sản tham nhũng, thả cửa lộng hành.

  2. Khi biểu tình ôn hoà bày tỏ ý kiến, nguyện vọng, bức súc,..là bất hợp pháp thì dân đành ngồi nhà và đưa stt lên online. Thế là nhà nước lại phát sinh ra lực lượng khổng lồ "An ninh mạng, cảnh sát mạng (tức DLV 3 củ) ".
  Điều này dẫn đến ngân sách phải chi khoản khổng lồ cho biên chế phình ra do "ko ban hành luật biểu tình"
  Nhưng các quan lại trong chính phủ và ngành CA lại tìm thấy mối lợi ở đây: họ đc coi trọng trong hệ thống, đc tăng chức, đc phình bộ máy để chứa con em đến tuổi đi làm, đc có nhiều ghế trống để đưa phe nhóm ngồi, để bán những ghế màu mỡ,.. Điều này khiến mấy đ/c bộ chính trị mở két ra thì…rỗng.

  3. Tạo biểu tình bất hợp pháp, nên ko khí Chính trị- Xã hội căng thẳng, đàn áp và theo dõi. Ko những Cs phải tăng mà mật vụ cũng tăng lên trong vở kịch :
  Nhóm mật vụ A giả dân để biểu tình (đi với nó là tăng nhân sự, tăng chi phí) xuất hiện trong đời sống chính trị VN, thì tất nhiên sẽ có "phát sinh ứng phó trong tình hình mới" : nhóm mật vụ theo dõi B phải hình thành (lại tăng biên chế, tăng chi phí) .
  Rồi nhóm mật vụ giả đối lập C xuất hiện ở quốc tế (lại tăng nhân sự, tăng chi phí khủng) . Rồi để "ứng phó trong tình hình mới", lại các nhóm An ninh D đc thành lập "ứng phó" bay ra quốc tế ( lại tăng nhân sự, tăng chi phí khủng)

  Trần đi trần lại, trần nhiều lớp thì ngân sách còn mới là chuyện lạ.

  4. Khi đã có quyền biểu tình hợp pháp (do có Luật Biệu Tình tử tế), việc ai động vào người biểu tình ôn hoà đều trở thành tội phạm, dù là cảnh sát hay quan chức đầu tỉnh.

  Điều này khiến cảnh sát chùn tay, chỉ hành động trong đường biên luật định . Họ thừa biết đâu là địa ngục nhà tù, đâu là mats lương về chăn lợn.

  5. Đồng bào nhìn thấy biểu tình chính đáng hợp pháp, sự ủng hộ sẽ ào ạt theo, hoặc cùng theo tham gia, hoặc ủng hộ tinh thần vật chất. Và áp lực này buộc chính quyền phải làm rõ trắng đen hay buộc phải giải quyết rốt ráo.
  Dù đang ăn nằm với bồ nhí nõn nà, các quan lại này cũng phải mặc sịp vào để chạy ra xem "lại cái khỉ gì nữa đây!" .
  —-
  100% các cuộc biểu tình do mật vụ No U đều tảng lờ nội dung "Đòi quốc hội ra Luật Biểu tình" . Như mật vụ Mẹ Nấm (No U) đưa ra phong trào biểu tình "Tôi Muốn Biết" (?) , mật vụ Chí Tuyến đưa ra biểu tình "Cách mạng gõ nồi", "Biểu tình phản đối điều luật 258", "biểu tình đòi trả tự do cho Lê Quốc Quân", "Biểu tình đòi trả tự do cho Đăngj Xuân Diệu đảng VT sang Pháp",.. toàn những mật vụ giả tù, làm nhân cho các cuộc biểu tình cố tình lạc đề căn bản, gốc QUYỀN BIỂU TÌNH HỢP PHÁP.

  Ngay tất cả Stt của mọi No U, từ Mẹ Nấm (chỉ huy No U Nha Trang) đến các chỉ huy cao cấp Bùi Quang Minh, Lê Quốc Quân,..cũng ko đưa ra nội dung ĐÒI BAN HÀNH LUẬT BIỂU TINH (?)

 13. Tung Hoang says:

  " Moi truong on dinh de danh ca " tren giay to khac xa voi thuc te

 14. Thanh Sau says:

  Đi tuần chung này là thường niên theo hơp tác toàn diên hai bên đã ký trước kia ,có gì đâu mà âm ĩ . Chủ đài định dẫn dắt dư luận theo chủ ý của đài ?

 15. D Neil Carl says:

  Mấy thằng cầm súng trên thuyền đi với nhau, thằng mô vi phạm lãnh Hải thằng mô, rút súng ra nhảy xuống biển, tắm xong đi về.

 16. Thuan Huynh says:

  Từ của riêng các anh làm thế nào mà thành của chung thế hở ???

 17. VN đang làm giá !?! Biển đảo còn đâu tuần tra hay diễn tập làm gì ?!

 18. Tinh Dang says:

  Tuần tra chung? Tuần tra cái gì?quân cướp đi ngay bên cạnh thì chỉ có nước gọi cảnh sát tới bắt nó thôi,chứ tuần tra làm gì cho mất thời giờ.

 19. Thuan Huynh says:

  Trên nầy h nhìu ng Việt mà gốc Tập Cận Bình nhẹ ???

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *